1/1

แมนฮัตตันแมงโก้ เริ่มเปิดดำเนินการตั้งแต่ปี 2554 โดยเริ่มจากการร้านค้าเล็กๆตั้งอยู่ในซอยสุทธิสารวินิจฉัย ได้ผลตอบรับอย่างต่อเนื่อง จึงพัฒนามาสู่รถ Food truck  และเป็นการรวมตัวของสองหุ้นส่วน ซึ่งมี คุณตะปู และ คุณซัน มาดูแลทั้งเรื่องอาหารและคอนเซ็ปของ Food truck    

 

แมนฮัตตัน เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและไม่มีวันหลับไหล ผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกรวมกันอยู่ที่นี่ และมีอาหารหลากหลายและเป็นแหล่งของฟู้ดทรัค ทำให้คอนเซ็ปของตัวรถเป็นแผนที่ของเกาะแมนฮัตตัน โดยลายหมายถึงเส้นมะม่วงที่ถูกตัดและซอยในรูปแบบต่าง

 

ในปัจจุบันจำหน่ายอาหาร อีกทั้งยังมีเครื่องดื่ม ขนมหวาน ที่มีมะม่วงเป็นส่วนประกอบ เพื่อการเข้าถึงตอบสนองความต้องการผู้บริโภคได้ง่ายมากขึ้น แมนฮัตตันแมงโก้ เป็นฟู้ดทรัคที่เน้นการผสมผสานกลิ่นอายจากทั่วทุกมุมโลกโดยเน้นคอนเซ็ปให้มีความเป็นสากล และยังมีเมนูที่มีความเป็นไทย เพื่อให้ลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติเข้าถึงอาหารไทยมากยิ่งขึ้น เราเน้นอาหารที่ทานง่ายที่ชูจุดเด่นของมะม่วงดิบและสุก โดยเน้นสุขลักษณะ ความแปลกและสดใหม่ของวัตถุดิบ การค้นหาวัตถุดิบจากแหล่งที่ขึ้นชื่อ โดยผู้บริโภคสามารถเห็นขั้นตอนการปรุงอาหาร โดยเน้นผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรของไทย นั่นคือมะม่วงนำมาประกอบอาหารทั้งคาว และหวาน ซึ่งมะม่วงเป็นวัตถุดิบที่เราคุ้นเคยกันดี และออกผลให้รับประทานตลอดทั้งปี รสชาติเป็นที่คุ้นเคยของคนไทยทั่วไป